首页 体育内容详情
Sau bóng đá, bóng rổ Trung Quốc cũng bắt đầu nhập tịch ngôi sao

Sau bóng đá, bóng rổ Trung Quốc cũng bắt đầu nhập tịch ngôi sao

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

Từ chỗ là thế lực lớn của châu Á, bóng rổ Trung Quốc đã sa sút nghiêm trọng trong thời gian qua. Tệ nhất là tại FIBA Asia Cup 2022, đội tuyển này chỉ giành được vị trí thứ 8. Họ đang nhận về vô vàn chỉ trích vì phong độ thi đấu tệ hại của mình.

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng Trung Quốc đã rơi khỏi khu vực dành cho các ông lớn tại châu Á: “Bây giờ, Trung Quốc chỉ là một đội tuyển tầm trung như Philippines hay Indonesia”. Để giải quyết tình hình nhanh chóng, Liên đoàn bóng rổ Trung Quốc phải tính tới phương án nhập tịch.

ĐT bóng rổ Trung Quốc đang thi đấu sa sút

Sohu viết về điều này: “Đã có một cuộc thảo luận sôi nổi về việc đội tuyển bóng rổ Trung Quốc có nên sử dụng phương án nhập tịch hay không? Nhiều thành viên của liên đoàn đã đồng ý. Họ muốn đưa về những cầu thủ từng tham dự World Cup 2019.

,

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thậm chí, phương án này đã ở giai đoạn xin cấp trên phê duyệt bởi nó được đánh giá là dễ hơn bóng đá khá nhiều. Để so sánh, nếu như bóng đá, Trung Quốc phải tốn nhiều triệu USD nhập tịch cho các cầu thủ trung bình khá ở Nam Mỹ thì với bóng rổ, họ có thể tốn ít hơn để đưa về một cầu thủ hạng xoàng tại NBA”.

Bình luận viên uy tín Yang Yi đã nói cụ thể hơn: “Trong bóng rổ, tất cả mọi người đều tìm kiếm tuyển thủ Mỹ. Có quá nhiều cầu thủ bóng rổ Mỹ đạt trình độ cao, cho nên nhập tịch một cầu thủ Mỹ cũng không tốn kém bao nhiêu. Bạn không cần tìm top 50 hay top 100 tại NBA.

Jones (phải) đang sẵn sàng nhập tịch Trung Quốc

Như Dominique Jones, anh ấy chỉ nhận 500 ngàn USD khi thi đấu ở Trung Quốc. Anh ấy cũng nói rõ với tôi rằng nếu nhận thêm 500 ngàn nữa, anh ấy sẽ nhập tịch.

Hơn nữa, nếu như bóng đá có quy định 5 năm gắn bó ở một quốc gia, một cầu thủ mới được nhập tịch thì với bóng rổ, mọi thứ dễ dàng hơn. Tại sau chúng ta không nhập tịch để cải thiện sức mạnh của bóng rổ nước nhà?".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论