首页 社会内容详情
新2手机管理端(www.hg108.vip):Những hiểm họa ma túy từ 'nước vui'

新2手机管理端(www.hg108.vip):Những hiểm họa ma túy từ 'nước vui'

分类:社会

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Những loại trái cây này thường có bao bì sặc sỡ và bắt mắt. Giá của loại này khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 đ.Kết quả xét nghiệm của các cơ quan chức năng cho thấy các gói bột nước trái cây giải khát này có chứa MDMA, Ketamine …

Theo Bs. Huỳnh Thanh Hiền, BV Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh, những chất ma túy này không mới, chỉ là dạng bào chế mới.

Do tính chất đối kháng của 2 loại ma túy này, nên hầu như chúng không được trộn chung với nhau, nhưng dân chơi có thể dùng heroin, ketamine hoặc thậm chí nhóm thuốc gây ngủ (hướng thần) như bezodiazepin sau khi sử dụng nhóm kích thích (lắc, đá…) để hóa giải bớt trạng thái hưng phấn của nhóm ma túy kích thích.

MDMA tên tiếng Anh là Estasy, được biết với tên gọi thông dụng là thuốc lắc, là một loại ma túy có tác dụng kích thích thần kinh trung ương nên người sử dụng loại ma túy này sẽ lắc lư, nhảy nhót điên cuồng theo điệu nhạc với âm thanh có cường độ lớn tại các vũ trường. Sử dụng MDMA có thể gây loạn thần (ảo giác-hoang tưởng) và kích động hành vi (tấn công người chung quanh).

Ma túy núp bóng muôn hình vạn trạng

MDMA thường được bán dưới dạng 1 viên thuốc. Do dạng bào chế này đã quá quen thuộc, sẽ khó qua mắt các cơ quan chức năng nên thế giới ngầm đã chuyển sang dạng bào chế dưới dạng bột hương trái cây hòa tan trong nước. Ngoài ra, với dạng bào chế này dễ làm cho giới trẻ mất cảnh giác, vì nghĩ rằng chỉ là nước trái cây giải khát mà không nghĩ đó chính là ma túy lắc.

Ketamine là 1 loại thuốc gây mê và hiện vẫn đang được sử dụng trong y học dưới dạng dung dịch tiêm và rất tinh khiết, trong khi Ketamine ma túy dưới dạng bột trắng có thể bị lẫn tạp chất nguy hại và được sử dụng bằng cách hít trực tiếp vào mũi

"Dân chơi" thường sử dụng ketamine sau khi uống thuốc lắc để làm giảm bớt sự hưng phấn gây ra bởi thuốc lắc.

Việc trộn những loại ma túy này với nhau có thể gây ra tương tác dược lý học khó dự đoán và kiểm soát vì có thể gây suy hô hấp (Ketamin với Diazepam) hay loạn nhịp tim và tăng huyết áp (MDMA với Ketamine) có thể dẫn đến tử vong.

Những biểu hiện bất thường ở trẻ khi sử dụng ma túy, cha mẹ cần chú ý

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Ma túy ngày nay thay hình đổi dạng rất nhiều để né tránh pháp luật, vì lẽ đó,biện pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất là các phụ huynh cần quan tâm, chăm sóc con em mình để phát hiện các bất thường, vì người sử dụng ma túy thường có 3 điều bất minh:

- Bất minh về tài chính: do ma túy không hề rẻ, nên người sử dung ma túy cần rất nhiều tiền, lúc nào cũng thiếu tiền, tìm mọi cách để có tiền: xin tiền đi học thêm hoặc mua sách …

- Bất minh thời gian: hay vắng mặt vào 1 thời điểm nhất định, khi về thì tươi tỉnh, hoạt bát hơn nếu sử dụng nhóm kích thích.

- Rối loạn giấc ngủ: thức đêm rất khuya và dậy rất muộn.

Như chúng ta đã biết, ma tuý là con đường lây truyền của HIV/AIDS, đây cũng là bài toán rất khó của hầu hết các quốc gia trong việc chấm dứt đại dịch HIV/AIDS.

Theo ước tính ở Việt Nam có khoảng 65% người nhiễm HIV/ AIDS là người nghiện ma túy. Ngoài ra, số liệu của Bộ Y Tế cũng cho biết, hiện cả nước có hơn 197.000 người nhiễm HIV, trong đó năm 2011 có hơn 14.000 người xét nghiệm phát hiện nhiễm HIV và hầu hết ở lứa tuổi khá trẻ, từ 20-39 tuổi chiếm 82%, lây truyền qua đường máu (46,7%) và lây qua đường tình dục là (41,4%). Tỷ lệ nhiễm HIV ở nhóm nghiện chích ma túy vẫn là mối nguy cho cả cộng đồng.

Ở nước ta đã có nhiều nghiên cứu về mối quan hệ giữa nghiện ma túy và HIV. Người nghiện có nguy cơ nhiễm HIV/AIDS cao hơn người bình thường.

Trên thực tế, lúc mới sử dụng ma túy, đặc biệt là các loại ma túy tổng hợp, người nghiện thường bị kích thích tình dục rất nhiều. Một khi phê thuốc, người nghiện sẽ không kiểm soát được hành vi, họ tìm mọi cách để thỏa mãn nhu cầu mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ (kể cả quan hệ với gái mại dâm), điều này rất dễ lây nhiễm HIV nếu bạn tình bị HIV. Đồng thời họ dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, giang mai...

Mặt khác, đối tượng nghiện ma túy thường dùng chung kim tiêm mà không khử trùng, hoặc không đảm bảo yêu cầu vệ sinh, nên họ rất dễ bị nhiễm HIV từ người này sang người khác qua đường máu. Sau mỗi lần sử dụng, máu của người dùng trước còn đọng trên bơm kim đi thẳng vào mạch máu của người sau, người tiêm sau sẽ bị lây nhiễm nếu người chích trước nhiễm HIV. 
,

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  • a55555彩票网(www.a55555.net) @回复Ta

    2022-10-13 00:07:20 

    电报群组索引www.Telegram88.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。好看,特别精致的文

发布评论