首页 科技内容详情
猎球者:Kính thực tế ảo chuyển tiếng nói thành chữ viết

猎球者:Kính thực tế ảo chuyển tiếng nói thành chữ viết

分类:科技

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

猎球者www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đây là sản phẩm của một công ty ở Anh. Theo đó, một ứng dụng có thể chuyển tiếng nói thành chữ và hiển thị trên kính để người khiếm thính có thể nhìn thấy mà biết được người khác nói gì.

Anh Josh Feldman bị khiếm thính từ khi mới sinh. Anh đang sử dụng kính thực tế ảo tăng cường để đọc những gì người khác nói với mình.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đây là lần đầu tiên anh Feldman có thể nói chuyện với người khác mà không cần nhìn vào các động tác mấp máy môi của họ để hiểu họ nói gì. Và nhờ có kính này, anh Feldman còn đọc được lời nói của người khác khi trò chuyện trên điện thoại.

Mới đây, công ty phát triển chiếc kính này đã công bố thêm các tính năng mới như chuyển tiếng thành chữ được 9 ngôn ngữ.

Tuy nhiên, ứng dụng chạy trên kính vẫn gặp phải một số trở ngại. Ứng dụng gặp khó ở các cuộc trò chuyện nhóm khi nhiều người nói cùng một lúc. Ứng dụng cũng cần một môi trường khá yên tĩnh để hoạt động được chính xác nhất. Và người dùng còn phải vượt qua trở ngại là sẽ phải luôn đeo kính.

Hiện tại đã có phiên bản miễn phí của ứng dụng nhưng người dùng phải trả tới 49,99 bảng Anh (khoảng 1, 4 triệu đồng) mỗi tháng nếu muốn có cho các tính năng cao cấp như lịch sử hội thoại không giới hạn và nhận biết người nói. Ứng dụng cũng chỉ dùng được với 14 kiểu điện thoại chạy hệ điều hành Android.

,

皇冠现金网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论