首页 八卦内容详情
Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau sau tin đồn rạn nứt

Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau sau tin đồn rạn nứt

分类:八卦

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Mới đây, một cư dân mạng bắt gặp Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu hẹn hò trên một con phố Hong Kong. Cặp đôi diện trang phục thường ngày, đeo khẩu trang và xếp hàng tại quán ăn như nhiều người khác.

Những hình ảnh này đã gián tiếp phủ nhận tin đồn Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau chia tay.


Hà Siêu Liên diện bộ đồ lông, trong khi đó Đậu Kiêu mặc áo đen, đội mũ đen

Trước đó, vào đầu tháng 1, nhiều nguồn tin cho biết Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã chia tay. Cả hai không tương tác trên mạng xã hội như trước, Hà Siêu Liên cũng một mình về Hong Kong đón Tết.

Khi dự sự kiện, Hà Siêu Liên cho biết mối quan hệ giữa hai người vẫn rất ổn định, song cô chưa tính đến chuyện kết hôn vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

,

皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái của ông trùm Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cô được đánh giá là con gái đẹp nhất của trùm sòng bài. Cô đạt thành tích học tập xuất sắc tại Anh, sau đó phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng rất thành công.

Đậu Kiêu sinh năm 1988, được đánh giá cao về diễn xuất. Anh gia nhập làng giải trí với phim Chuyện Tình Cây Táo Gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, sau đó đóng Quan Hệ Nguy Hiểm, Tân Bộ Bộ Kinh Tâm, Hải Thượng Mộc Vân Ký, Sở Kiều Truyện...

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu bắt đầu hẹn hò từ năm 2019. Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi gắn bó "như sam" khi luôn xuất hiện bên nhau, từ gặp gỡ bạn bè, đi du lịch cho đến lịch trình công việc.

Tháng 5/2020, khi vua sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời, Đậu Kiêu tạm gác mọi công việc để tới Hong Kong. Anh chịu cách ly 14 ngày, sau đó dự lễ tang ông Hà với tư cách "rể tương lai".

Anh Anh
Theo Vietnamnet

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论