首页 游戏内容详情
NetEase ‘nghỉ chơi’ với các hãng game nước ngoài sau khi chia tay Blizzard

NetEase ‘nghỉ chơi’ với các hãng game nước ngoài sau khi chia tay Blizzard

分类:游戏

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Một giám đốc điều hành cấp cao của NetEase cho biết công ty sẽ không phát hành bất kỳ trò chơi nào với các hãng ở nước ngoài cho đến ít nhất là năm 2025.

Charles Yang Zhaoxuan, Giám đốc tài chính của công ty trò chơi điện tử lớn thứ hai Trung Quốc, cho biết mặc dù vẫn đang đầu tư vào các hãng game ở nước ngoài, nhưng sớm nhất cũng phải đến năm 2025 mới phát hành game. Lợi nhuận của công ty sẽ vẫn “tương đối ổn định” trong hai đến ba năm tới cho đến khi khoản đầu tư vào các hãng ở nước ngoài có thể tạo ra “bất ngờ tích cực” về doanh thu, ông Yang cho biết.

Công ty có trụ sở tại Hàng Châu đã tăng cường đáng kể đầu tư ra nước ngoài khi phải vật lộn với cuộc đàn áp quy định tại thị trường nội địa khiến doanh số bán trò chơi điện tử sụt giảm hơn 10% vào năm 2022, đánh dấu mức giảm đầu tiên trong ít nhất hai thập kỷ. Chính phủ Trung Quốc đã phát đi tín hiệu nới lỏng chính sách, với việc gia tăng phê duyệt giấy phép trò chơi mới nên hãng muốn “ta về ta tắm ao ta”.

,

足球博彩公司www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Sự kiểm soát chặt chẽ hơn của Trung Quốc đối với trò chơi điện tử, hiện coi các tựa trò chơi giống như phim hoặc chương trình truyền hình mới về mặt kiểm duyệt, khiến các hãng game nước ngoài khó có thể thâm nhập vào thị trường trò chơi di động lớn nhất thế giới. Các trò chơi do các hãng nước ngoài phát triển phải tìm đối tác địa phương để vào Trung Quốc và trải qua quá trình bản địa hóa nội dung. NetEase vừa kết thúc mối quan hệ hợp tác kéo dài 14 năm với Blizzard Entertainment, một đơn vị của công ty Mỹ Activision Blizzard, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận về việc gia hạn thỏa thuận cấp phép cho các tựa game nổi tiếng như World of Warcraft.

William Ding, người sáng lập và giám đốc điều hành của NetEase, cho biết: “Quy trình cấp giấy phép đã bắt đầu được bình thường hóa, đó là một tin rất tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục chú trọng vào cả thị trường Trung Quốc và thị trường toàn cầu”. Ding cho biết trong một cuộc gọi hội nghị vào tháng 5 rằng NetEase sẽ cố gắng tăng tỷ lệ doanh thu ở nước ngoài lên từ 40 đến 50% trong tổng số, từ tỷ lệ 10% hiện tại, mà không chỉ định khung thời gian.

NetEase hôm thứ Sáu đã báo cáo doanh thu ròng hàng năm là 74,6 tỷ nhân dân tệ (10,8 tỷ USD) từ trò chơi và các dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan chiếm gần 80% tổng doanh thu tăng 10% so với năm ngoái. Tổng doanh thu cũng tăng 10% lên 94,5 tỷ nhân dân tệ, giảm so với mức tăng trưởng 15% vào năm 2021.

NetEase đã công bố kết quả tài chính năm 2022, báo cáo doanh thu thuần là 96,5 tỷ Nhân dân tệ (13,9 tỷ USD), tăng 10,16% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu thuần từ trò chơi và các dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan đạt 74,6 tỷ RMB (10,7 tỷ USD), tăng 9,95% so với cùng kỳ năm ngoái. NetEase cho biết trò chơi Eggy Party tăng trưởng theo cấp số nhân trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, gần đây đã đạt mức kỷ lục 30 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

发布评论