首页 游戏内容详情
bet365官方app澳门百家乐澳门百 (www.ad6868.vip):Sk8 Vô Cực Mùa 2: [2024] Sản xuất để khiến chúng tôi chờ đợi!

bet365官方app澳门百家乐澳门百 (www.ad6868.vip):Sk8 Vô Cực Mùa 2: [2024] Sản xuất để khiến chúng tôi chờ đợi!

分类:游戏

标签: # Sân Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bet365官方app澳门百家乐澳门百www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365官方app澳门百家乐澳门百登录网址、bet365官方app澳门百家乐澳门百备用网址、bet365官方app澳门百家乐澳门百最新网址、bet365官方app澳门百家乐澳门百手机网址、bet365官方app澳门百家乐澳门百管理网址、bet365官方app澳门百家乐澳门百会员网址。提供bet365官方app澳门百家乐澳门百APP下载,bet365官方app澳门百家乐澳门百APP包含bet365官方app澳门百家乐澳门百代理登录线路、bet365官方app澳门百家乐澳门百会员登录线路、bet365官方app澳门百家乐澳门百信用网开户、bet365官方app澳门百家乐澳门百现金网开户、bet365官方app澳门百家乐澳门百会员注册、bet365官方app澳门百家乐澳门百线上投注等业务。

Sk8 Vô Cực Mùa 2 chắc chắn đang khiến người hâm mộ chờ đợi. Sau khi nhận được thông báo từ lâu, có vẻ như đã có một số vấn đề trong các bức tường sản xuất. Nhưng bản thân sự đổi mới đã là một luồng gió mới cho rất nhiều người hâm mộ. Và điều nhẹ nhõm hơn là mùa giải không khiến người hâm mộ chờ đợi hàng năm trời như những mùa giải cùng thời. Vì vậy, những gì đang làm cho quá trình sản xuất kéo dài như vậy? Bao lâu nữa chương trình sẽ trở lại? Chúng tôi đã tập hợp tất cả thông tin cập nhật mà bạn cần về quá trình sản xuất và đổi mới chương trình.

Sk8 The Infinity là anime gốc xuất hiện lần đầu vào tháng 1 năm 2021. Được đạo diễn bởi Hiroko Utsumi, bộ phim có một danh sách dài các nhà sản xuất. Studio Bones đứng sau hoạt hình và sản xuất phần đầu tiên. Các báo cáo gợi ý rằng công ty này cũng sẽ làm hoạt hình cho mùa tiếp theo và OVA phù hợp. Vậy khi nào Sk8 Vô Cực Mùa 2 ra mắt? Ngày phát hành là gì? Tiếp tục đọc thêm để có câu trả lời cho tất cả các cập nhật của bạn.

Khi Nào Sk8 Vô Cực Mùa 2 Ra Mắt?

Thông báo về mùa giải mới đã được lùi lại vào tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên, đây là bản cập nhật muộn so với những bản cập nhật mà chúng ta đã thấy trong quá khứ. Bắt đầu phát sóng vào ngày 10 tháng 1 năm 2021, chương trình đã phát sóng tập cuối cùng vào ngày 4 tháng 4 năm 2021. Anime chỉ mất ba tháng để xác nhận rằng phần mới đang được thực hiện. Tin tức đến từ các trang chính thức của trang web anime. Ngoài ra, còn có một video trực quan nhỏ được đính kèm với bản cập nhật. Bạn có thể kiểm tra thông báo ngay tại đây:

Cập nhật sản xuất!

Bản cập nhật đổi mới nói về việc mùa giải mới bắt đầu quá trình sản xuất. Studio Bones và No Border Animation xác nhận rằng cả hai đang làm việc cho phần mới nhất của chuyến đi chơi. Tuy nhiên, tháng 7 năm 2021 là lần cuối cùng bất kỳ công ty nào nói về việc mùa phim sắp ra mắt. Tại thời điểm xuất bản bài viết này, hãng phim có thể đã hoàn thành công việc hoạt hình cho mùa tiếp theo. Nhưng việc thiếu bản cập nhật chính thức chỉ khiến người hâm mộ tin rằng có thể có một số rắc rối khác đằng sau bức tường của studio.

Ngay bây giờ, Studio Bones đã làm hoạt hình một số chương trình trong thời gian gần đây. Các mùa của My Hero Academia và Fullmetal Alchemist là một số biểu ngữ đứng trong hàng. Noragami và Mob Psycho 100 cũng là một số cái tên. Mặc dù có một số hy vọng rằng chương trình có thể bị trì hoãn do sự hợp nhất giữa Funimation và Crunchyroll.

Sk8 Vô Cực Mùa 2: Thông Báo OVA!

Còn được gọi là Hoạt hình video gốc, đây được coi là một trong những cách tốt nhất để truyền tải một câu chuyện ngắn hạn. Sự khác biệt duy nhất giữa phim và OVA là định dạng mà chúng được phát hành. Trong khi các bộ phim được phát hành tại rạp, OVA được phát hành dưới dạng video gia đình. Như vậy, vào thời điểm Sk8 Vô Cực Mùa 2 được công bố, OVA cùng thể loại đã nhận được tín hiệu xanh. Thêm vào đó, cũng có thể có một thông báo về mùa tiếp theo.

,

百家乐包赢法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐包赢法登录网址、百家乐包赢法备用网址、百家乐包赢法最新网址、百家乐包赢法手机网址、百家乐包赢法管理网址、百家乐包赢法会员网址。提供百家乐包赢法APP下载,百家乐包赢法APP包含百家乐包赢法代理登录线路、百家乐包赢法会员登录线路、百家乐包赢法信用网开户、百家乐包赢法现金网开户、百家乐包赢法会员注册、百家乐包赢法线上投注等业务。

,

Hiện tại, trình tự thời gian của cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ. Phần thứ hai hoặc thậm chí là OVA có thể nối tiếp cốt truyện của phần đầu tiên. Đây là phần thông tin sẽ xuất hiện với bất kỳ bản cập nhật chính thức nào.

Phần tiếp theo sẽ mang lại điều gì trong cốt truyện?

Một số câu hỏi lớn nhất của phần mới có liên quan đến cốt truyện và cốt truyện sắp tới. Từ các bản cập nhật đã xuất hiện, chúng tôi biết rằng hầu hết các vòng cung sẽ không tồn tại. Thay vào đó, nhân vật chính phải tìm ít thử thách hơn những thử thách mà anh ta gặp khi cố gắng bước vào thế giới trượt băng. Vào cuối mùa giải đầu tiên, chúng ta thấy rằng Langa cuối cùng đã vô địch giải đấu mà anh ấy đã để mắt đến từ lâu. Adams, người đang chơi với anh ta, cuối cùng đã có một cuộc trò chuyện tử tế với cậu bé.

Anh ấy không chỉ nhận lấy thất bại của mình theo những cách tốt đẹp mà còn chia sẻ một bài học cuộc sống với cậu bé. Khi mùa giải sắp kết thúc, Tadashi đã chia sẻ với Adams rằng anh ấy sẽ không bán thông tin cho bất kỳ ai. Với điều này, Langa đã lên kế hoạch chuyển đến Tokyo và hiểu mọi thứ trong thế giới trượt băng trông như thế nào ở đó. Anh ấy và bạn bè của anh ấy sẽ đến thăm nơi này và tìm kiếm những người chào đón xung quanh.

Ngoài ra, cũng sẽ có thử thách khi tham gia Cuộc thi trượt băng xuống dốc S. Kỹ năng và tăng sức mạnh của những người chơi ở đây là điều mà mọi người đều yêu thích trong Sk8 The Infinity Season 2. Tăng sức mạnh mới, các cuộc thi mới hơn và thử thách mới sẽ là chủ đề chính của mùa giải tiếp theo. Sẽ rất thú vị để xem phần còn lại của phần tiếp theo dành cho người hâm mộ.

Có tài liệu nguồn nào không?

Đây là một trong những yếu tố đã đóng một vai trò quan trọng trong sự trở lại của nhiều chương trình. Trong nhiều trường hợp, sự sẵn có của tài liệu nguồn là điều cản trở việc phát hành thường xuyên các phần. Nhưng trong trường hợp của Sk8 The Infinity, không có tài liệu cụ thể nào cho bộ truyện. Chương trình là tầm nhìn ban đầu của Studio Bones với đạo diễn Hiroko Utsumi. Chỉ sau khi phát hành anime, dự án manga cũng đã được phê duyệt. Do đó, không có tài liệu nguồn xử lý việc phát hành văn bản. Ngoài ra, mùa thứ hai cũng sẽ có một câu chuyện gốc được tạo ra bởi nhà văn và đạo diễn. Ngày phát hành cuối cùng đã được đề cập trong tiêu đề phụ phía trước.

Sk8 Vô Cực Mùa 2: Ngày Ra Mắt

Ngay cả khi ONA được công bố, dường như có sự chậm trễ nào đó từ các nhà sản xuất. Việc sản xuất và tăng ca của công ty đã đẩy dự án này sang một tháng khác. Năm 2024 có vẻ là thời điểm thích hợp nhất để mùa phim mới được ấn định ngày ra mắt. Xét rằng chỉ còn một vài lịch chiếu trong năm nay, những tháng đầu năm 2024 chắc chắn Sk8 The Infinity Season 2 sẽ quay trở lại. Nhật báo Anime sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết.

,

百家乐技巧与策略www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐技巧与策略登录网址、百家乐技巧与策略备用网址、百家乐技巧与策略最新网址、百家乐技巧与策略手机网址、百家乐技巧与策略管理网址、百家乐技巧与策略会员网址。提供百家乐技巧与策略APP下载,百家乐技巧与策略APP包含百家乐技巧与策略代理登录线路、百家乐技巧与策略会员登录线路、百家乐技巧与策略信用网开户、百家乐技巧与策略现金网开户、百家乐技巧与策略会员注册、百家乐技巧与策略线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论